Cách mua thêm data Viettel siêu nhanh dành cho khách hàng quan tâm

Thứ sáu, 04/11/2022

Mặc dù đã đăng ký các gói cước 4G tốc độ cao của Viettel nhưng khi dùng hết data ưu đãi người dùng vẫn có nhu cầu sử dụng mạng nữa để xử lý các công việc hay giải trí, xem phim... Khi đó, bạn nên mua thêm data Viettel để tiếp tục truy cập Internet tốc độ mạnh mẽ. Và mua thêm data là gì, cách mua cùng các gói mua thêm data Viettel, một số lưu ý bạn cần quan tâm thế nào sẽ là nội dung của bài viết dưới đây dành cho những khách hàng quan tâm nhé.

 

Cách mua thêm data Viettel siêu nhanh dành cho khách hàng quan tâm

Mua thêm data Viettel là gì?

Mua thêm data là cách sẽ giúp bạn có thêm một lượng data 3G/4G tốc độ cao để truy cập internet để sử dụng cho nhiều dịch vụ và tránh tình trạng bị gián đoạn giữa chừng. Việc đăng ký mua thêm data Viettel không phải là chuyện hiếm bởi nhu cầu thiết yếu của người dùng, đây được xem là một giải pháp rất hữu ích dành cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ internet của Viettel.

Trong một vài trường hợp phát sinh, lưu lượng của gói cước mà bạn đang đăng ký trước đó không đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng thì việc mua thêm data Viettel chính là sự lựa chọn tối ưu. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập mạng mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng đồng thời có thể tiết kiệm được tối đa chi phí. Bạn có thể thực hiện đăng ký sử dụng lại chính gói Viettel đang sử dụng hoặc đăng ký các gói ngắn trong ngày, theo tuần hoặc đổi gói cước tháng tốt hơn.

Cách mua thêm data Viettel tốc độ cao siêu nhanh

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người là ít hay nhiều, bạn sẽ chọn cho mình gói phù hợp để đăng ký để tránh lãng phí ở mức tối đa nhất với rất nhiều cách đăng ký mua thêm data Viettel tốc độ cao siêu nhanh, đa dạng các gói cước để bạn thoải mái lựa chọn.

Mua thêm data Viettel theo ngày

Mua thêm data Viettel theo ngày là sự lựa chọn dành cho những khách hàng dùng các thiết bị di động có nhu cầu sử dụng Data để truy cập internet trong thời gian ngắn. Thời gian sử dụng của những gói cước này là trong vòng 24h với giá cước khá rẻ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo kết nối internet liên tục. Để mua thêm data Viettel bạn phải đăng ký trên app My Viettel hoặc Website của Viettel và dưới đây là gợi ý các gói cước được mua thêm nhiều nhất, đó là:

 

Tên gói

Giá gói

Ưu đãi

1N

10.000đ

- 5Gb data tốc độ cao (5Gb/ngày) truy cập mạng internet trên di động/ 24h trong ngày

- Miễn phí dưới 20 phút gọi nội mạng Viettel / 24h trong ngày

- Miễn phí gọi ngoại mạng 5 phút/ 1 ngày

- Free SMS nội mạng

- Miễn phí gói TV360 Basic

ST5K

5.000đ

- 500Mb data 4g tốc độ cao/ 24h trong ngày.

- Hết 500Mb dừng truy cập hoặc dùng data gói chính nếu có.

ST15K

15.000đ

- 3Gb data 4g tốc độ cao/ 3 ngày

- Hết lưu lượng: dừng truy cập

ST5KM

5.000đ

- 1GB (1Gb / Ngày) tốc độ cao sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký.

- Hết 1GB dừng truy cập hoặc dùng data gói chính nếu có.

- Không gia hạn hàng ngày.

 

Mua thêm data Viettel theo tuần

Bạn cũng có thể mua thêm data Viettel theo tuần với gói cước ST30K, bạn sẽ có ngay 7Gb data 4g tốc độ cao sử dụng/ 7 ngày. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng thường xuyên có nhu cầu sử dụng data 4Gtốc độ cao đột xuất gia tăng ngoài dự tính mỗi khi đi chơi, về quê hay đi du lịch, các dịp nghỉ lễ tết kéo dài.

Mua thêm data Viettel theo tháng

Mua thêm data Viettel theo tháng là cách nên áp dụng nếu gói cước bạn đang dùng có dung lượng 3G/4G tốc độ cao không phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Bạn có thể cân nhắc để đổi gói cước khác có ưu đãi tốt hơn, giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí và có trải nghiệm sử dụng mạng thoải mái hơn. Dưới đây sẽ là gợi ý một số gói data mua thêm data Viettel theo tháng mà bạn có thể tham khảo:

 

Gói cước

Ưu đãi

Giá

ST70K

15GB data tốc độ cao

70.000đ

ST90K

30GB data tốc độ cao, truy cập Tiktok miễn phí

90.000đ

ST120K

60GB data tốc độ cao, truy cập Tiktok miễn phí

120.000đ

ST150K

90GB data tốc độ cao, truy cập Tiktok miễn phí

150.000đ

 

Một số lưu ý khi đăng ký mua thêm data 3G/4G Viettel

– Bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Viettel dù là thuê bao di động trả trước hay trả sau.

– Để đăng ký mua thêm dung lượng 4G của Viettel sẽ sử dụng tài khoản chính hoặc được cộng vào hóa đơn thanh toán hàng tháng của khách hàng.

– Mỗi gói cước sẽ có thời gian sử dụng ưu đãi data khác nhau.

– Bạn có thể thực hiện kiểm tra dung lượng data 4G Viettel còn lại trên app My Viettel. Bằng cách đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, chọn tab "Dịch vụ", lúc này giao diện màn hình sẽ hiển thị thông tin như: tên gói cước, lưu lượng data, thời hạn sử dụng.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết cách mua thêm gói data Viettel theo ngày, tuần và tháng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình rồi chứ. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, hy vọng bạn sẽ có những giờ phút trải nghiệm dịch vụ mạng tuyệt vời và thoải mái nhất nhé.

Bài viết xem thêm =>

Cách đăng ký gói cước combo thoại và data trên My Viettel đơn giản nhất

Hướng dẫn khách hàng tra cứu các gói cước thoại dành riêng cho thuê bao trên My Viettel

Cập nhật các chương trình khuyến mại về data mới nhất trên My Viettel

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...