Trang chủ > Tin tức
Tin tức
Hỗ trợ các cuộc gọi thăm thân sang Trung Quốc
Từ 19/02/2020 đến 19/04/2020, Viettel cung cấp gói cước TQ10K dành cho khách hàng có nhu cầu giữ liên lạc với người thân, bạn bè, đối tác Trung Quốc. Khi đăng ký TQ10K, mỗi cuộc gọi sang Trung Quốc của khách hàng chỉ tính phí tối đa 10.000đ/20 phút.
Viettel ra mắt phiên bản mới MyViettel 4.0 tập trung nâng cao trải nghiệm khách hàng
Trong phiên bản 4.0, MyViettel lột xác thành "siêu ứng dụng" đóng vai trò trung tâm trong hệ sinh thái dịch vụ cho người dùng viễn thông tại Việt Nam.
Viettel tặng 50% lưu lượng 3G/4G cho Khách hàng chuyển đổi Trả sau online
Nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Viettel đã tiên phong phát triển tính năng chuyển đổi từ trả trước sang trả sau online qua app My Viettel và website viettel.vn. Theo đó, khách hàng không cần phải đến cửa hàng giao dịch, mà vẫn có thể đăng ký dịch vụ di động trả sau dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt từ tháng 02/2020, Viettel dành tặng khách hàng chuyển đổi sang trả sau online thêm 50% lưu lượng data 3G/4G trong vòng 3 tháng kể từ thời điểm đăng ký.
Ngập tràn yêu thương- Ưu đãi dành riêng cho ngày Valentine từ Viettel++
Thêm yêu thương cho ngày Lễ Tình Nhân, Viettel++ gửi tới khách hàng những ưu đãi đặc biệt để bạn có thể dành tặng “ một nửa yêu thương” những món quà hấp dẫn nhé.
Viettel dành tặng khách hàng 3 bộ phim lãng mạn ngày Valentine - Miễn phí Data trên My Viettel
Viettel tặng Quý khách hàng 3 bộ phim tình cảm, hấp dẫn nhất dịp Lễ Tình Nhân. Đắm chìm trong không gian lãng mạn với những nội dung cực kỳ thú vị. Miễn phí Data trong suốt quá trình xem phim trên My Viettel.
Hotline: 1800 8098
ipv6 ready