Trang chủ > Tin tức
Tin tức
Cơ hội sở hữu smartphone thời thượng từ chương trình “ Đổi cũ – lấy mới” của Viettel
Viettel triển khai chương trình đổi máy cũ lấy máy mới có kèm hình thức hỗ trợ trả góp, nhằm mang đến cho người dùng cơ hội nâng cấp thiết bị của mình để trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích, giải trí từ nhà mạng.
Ngày vàng nạp thẻ : Viettel khuyến mại 20%giá trị thẻ nạp trên toàn quốc
Viettel khuyến mại 20% giá trị tất cả các thẻ nạp, duy nhất ngày 20/3/2019 cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Tiền khuyến mại được sử dụng đến hết ngày 04/04/2019.
Umax300 - Đại gia Data lướt nét thả ga
Gói Umax300 Viettel là gói cước với lưu lượng sử dụng hấp dẫn cho những người sử dụng nhiều data, ưa thích xem phim, clip, chơi game hoặc làm việc với tốc độ internet cao. Vậy điều gì khiến gói cước trở nên thu hút? Hãy cùng khám phá ở bài viết này nhé!
Cách kiểm tra nhanh nhất các ưu đãi khuyến mại dành cho thuê bao
Để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, Viettel triển khai nhiều gói cước và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu da dạng cuả khách hàng. Theo đó, dựa trên mức sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin hay truy cập internet của từng thuê bao, Khách hàng có thể lựa chọn cho mình những gói khuyến mãi hấp dẫn và phù hợp.
CÓ VIETTELPAY - GIẢM NGAY 50.000 VNĐ CHO DỊCH VỤ JUPVIEC
Từ ngày 1/3 đến hết ngày 31/3/2019, khi nhập mã JUPVIEC50K trong mục Mã giảm giá khi đặt dịch vụ JupViec trên ứng dụng ViettelPay hoặc Bankplus, Quý khách hàng sẽ được giảm ngay 50.000 VNĐ, trừ trực tiếp vào tổng giá trị thanh toán dịch vụ.
Hotline: 1800 8098
ipv6 ready