Trang chủ > Tin tức
Tin tức
Ưu đãi 3-in-1 siêu khủng nhân dịp 20/10 cho khách hàng Viettel khi tặng Data cho người thân yêu
Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đang kề cận, bên cạnh lãng hoa, một món quà hay chiếc thiệp xinh xắn, Viettel mang tới cho cánh đàn ông thêm một lựa chọn thú vị 3 trong 1 khi trao tặng Data cho nửa kia của mình.
My Viettel giúp bạn chọn thiệp online chúc mừng ngày 20/10
Chỉ còn ít ngày nữa để lựa chọn quà dành tặng “một nửa thế giới còn lại” dịp 20/10. Quà tặng cho phái đẹp thì không ít, nhưng lựa chọn món quà để tặng vừa đơn giản mà lại ý nghĩa thì không phải dễ dàng
Trải nghiệm tính năng Giải trí online cực hấp dẫn trên My Viettel
Thời đại công nghệ số, smarphone lên ngôi và trở thành phổ biến không thể thiếu trong mọi hoạt động hàng ngày.Từ công việc cho đến giải trí đều có sự góp mặt của điện thoại thông minh, thông qua các ứng dụng di động (app smartphone).
Hành trình vươn tới mục tiêu trở thành một telco số có trải nghiệm khách hàng số 1 tại Việt Nam của Viettel Telecom.
Viettel đặt mục tiêu trở thành một telco số có trải nghiệm khách hàng số 1 tại Việt Nam, tạo ra bùng nổ lần thứ 2 trong lĩnh vực di động nhằm đưa điện thoại thông minh tới 100% người dân. Ông Cao Anh Sơn, Tổng Giám đốc Viettel Telecom cho biết.
Ưu đãi cực chất – Duy nhất trong ngày (17/10) từ chương trình Viettel++
Ngày mai, 17/10 các ưu đãi HOT nhất dành cho khách hàng sẽ “bung” trên Viettel++. Hãy nhanh tay vào My Viettel để nhận hàng ngàn voucher hấp dẫn bạn nhé.
Hotline: 1800 8098
ipv6 ready