Trang chủ > Tin tức
Tin tức
Nhận ngay ưu đãi khủng trong hôm nay từ chương trình Viettel++
Hôm nay (22/8), Viettel cập nhật hàng ngàn ưu đãi từ chương trình Viettel++, hãy nhanh tay vào nhận voucher hấp dẫn ngay trên My Viettel bạn nhé!
Cách nâng cấp ứng dụng để trải nghiệm phiên bản mới nhất của My Viettel
Trên quan điểm là người dùng, không ai thích sử dụng các ứng dụng cũ, lỗi thời hoặc thường xảy ra lỗi. Mặc dù trên các ứng dụng cũ, bạn có thể dễ dàng khắc phục các lỗi nhưng việc làm mới lại các app này trên thiết bị di động cũng không mất nhiều thời gian và công sức của bạn chút nào. Việc cập nhật ứng dụng giúp bạn được hưởng các tính năng mới nhất, cải thiện bảo mật và độ ổn định của ứng dụng.
Hôm nay: Viettel khuyến mại tặng 20% giá trị các thẻ nạp toàn quốc
Ngày 20/08/2019 Viettel khuyến mại tặng 20% giá trị tất cả các thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Tiền khuyến mại được sử dụng đến hết ngày 04/09/2019.
Đồng hành cùng mùa giải Ngoại hạng Anh 2019/20: Ưu đãi Nhân đôi lưu lượng data Viettel
Sự kiện ngày 10/8 diễn ra vừa qua, vòng mở màn Ngoại hạng Anh 2019/20 đã chính thức khởi tranh. Hòa cùng không khí sôi động này, Viettel triển khai ưu đãi khủng dành cho khách hàng là nhân đôi lưu lượng data Viettel.
Viettel thay đổi thời gian thanh toán cước đối với Khách hàng hạng Bạc
Với Viettel việc cải tiến và nâng cao chất lượng CSKH luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Tại từng thời điểm, mỗi một chính sách đưa ra đều mong muốn đem đến sự thuận tiện và phù hợp tối đa dành cho Khách hàng.
Hotline: 1800 8098
ipv6 ready