4 điều cần lưu ý khi lắp đặt internet Viettel

Thứ năm, 15/06/2023

Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng mạng Wifi ở bất cứ đâu là khá phổ biến và nhà mạng Viettel là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho gia đình, cơ quan hay các cơ sở kinh doanh của mình.

 Vậy khi lắp đặt internet Viettel cần lưu ý những điều gì và cách để đăng ký lắp đặt dành cho những khách hàng đang quan tâm hoặc có nhu cầu dùng mạng Wifi của Viettel.

 

4 điều cần lưu ý khi lắp đặt internet Viettel

4 điều cần lưu ý khi lắp đặt internet Viettel

Tìm hiểu thêm:

Nhà có diện tích rộng, nhiều tầng nên dùng gói cước Internet Viettel nào phù hợp?

Thủ tục chuyển đổi chủ sở hữu khi lắp đặt internet viettel

 

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt Internet Viettel

Xác định nhu cầu và chọn gói cước phù hợp

Hiện nay, Viettel đang triển khai rất nhiều nhóm gói cước internet Viettel đa dạng khác nhau dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng là cá nhân, gia đình, tổ chức, cơ sở kinh doanh hay trường học… mà khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp nhất.

Chọn khu vực lắp đặt phù hợp

Để lắp đặt internet Viettel thuận tiện, hiệu quả và thành công thì khách hàng cần hiểu rõ địa điểm khu vực mà mình đăng ký mạng internet, nó là các thành phố lớn hay thuộc vùng nông thôn, vùng xa xôi hẻo lánh. Nếu ở các thành phố thì tốc độ đường truyền chắc hẳn sẽ được đảm bảo hơn và lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên với các khu vực vùng đồi núi trắc trở thì cũng không cần lo lắng vì nhà mạng Viettel đã phủ sóng trên toàn đất nước, chỉ là có thể sẽ tốn nhiều thời gian lắp đặt hơn nhưng sẽ không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ

Khi khách hàng đã xác định được khu vực lắp đặt và lựa chọn được gói cước phù hợp thì có thể đăng ký và thủ tục lắp đặt wifi Viettel khá đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ một vài giấy tờ, sau đó đăng ký và các nhân viên Viettel sẽ đến trực tiếp địa chỉ mà khách hàng cung cấp để khảo sát và hoàn tất hợp đồng.

  • Đối với khách hàng cá nhân: cần có CMND, CCCD hoặc hộ chiếu..
  • Khách hàng là Doanh Nghiệp: cần có GPKD, CMND/CCCD của người đại diện hoặc người được uỷ quyền, dấu tròn.

Có thể đăng ký lắp đặt internet qua nhiều hình thức

Hiện nay, đăng ký lắp đặt internet Viettel trở nên vô cùng tiện lợi và nhanh chóng khi khách hàng không cần phải đi ra tận các cửa hàng giao dịch Viettel mà có thể thực hiện đăng ký ngay tại nhà đó là qua kênh ứng dụng My Viettel, gọi điện tới tổng đài Viettel 18008098 (miễn phí) hoặc truy cập vào website chính thức của Viettel là Viettel.vn/ Vietteltelecom.vn

 

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn sử dụng Internet Viettel cho trường học

Tại sao khách hàng nên đăng ký lắp đặt Internet Viettel qua My Viettel?

Khách hàng nên đăng ký lắp đặt Internet Viettel qua My Viettel vì có nhiều lợi ích như sau:

  • Tiện lợi, nhanh chóng: Khách hàng có thể đăng ký lắp đặt Internet Viettel mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối Internet, như vậy giúp tiết kiệm thời gian và không tốn công đi lại.
  • An toàn: Khách hàng có thể yên tâm về tính bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản khi đăng ký qua My Viettel, vì hệ thống được bảo vệ bởi các công nghệ bảo mật tiên tiến.
  • Hỗ trợ khách hàng: My Viettel cung cấp tính năng hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc, góp ý và khiếu nại liên quan đến dịch vụ Internet của Viettel.

Trên đây là những thông tin cần thiết sẽ giúp khách hàng nắm được cách đăng ký cũng như những thủ tục và lưu ý khi muốn lắp đặt internet Viettel. Hy vọng rằng, khách hàng sẽ sớm thực hiện đăng ký thành công và có trải nghiệm dùng mạng Wifi Viettel tuyệt vời. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về internet Viettel hay các dịch vụ nào khác của Viettel thì hãy gọi ngay tới tổng đài 18008098 miễn phí để được hỗ trợ nhé.

 

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...