Danh sách các gói cước data ngày Viettel chỉ với 5k, 10k

Thứ tư, 10/05/2023

Không có nhu cầu đăng ký sử dụng internet 4G thường xuyên mà chỉ thỉnh thoảng khi có việc đột xuất phải ra ngoài hoặc những dịp nghỉ ngắn như đi chơi, về quê không thể kết nối được wifi ở nhà hay chỗ làm việc. Người dùng mạng Viettel hoàn toàn có thể đăng ký các gói cước data ngày Viettel chỉ với 5k, 10k để thoải mái truy cập internet phục vụ nhu cầu dùng mạng của mình.

Dưới đây là danh sách các gói cước data ngày Viettel mới nhất hiện nay và cách đăng ký để khách hàng tham khảo, lựa chọn và đăng ký sử dụng khi có nhu cầu nhé.

 

Danh sách các gói cước data ngày Viettel chỉ với 5k, 10k

 

Xem thêm =>

Hướng dẫn kiểm tra ngày hết hạn của gói cước Data Viettel

Điểm danh các gói cước data Viettel xem youtube không giới hạn

Tổng hợp các gói cước data ngày Viettel mới nhất hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu dùng mạng 4G trong thời gian ngắn và mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, Viettel cung cấp nhiều gói cước data đa dạng có dung lượng lớn, giúp khách hàng sử dụng thoải mái trong 24h cùng ngày với mức giá vô cùng rẻ. Dưới đây là tổng hợp các gói cước data ngày Viettel mới nhất hiện nay chỉ với 5k, 10k.

Gói cước 1N

Đây là gói cước ngày có khuyến mại vô cùng khủng khi chỉ với 10.000đ, người dùng sẽ có tới 5GB data tốc độ cao. Ngoài ra còn được miễn phí nhắn tin nội mạng, miễn phí 10 phút/cuộc gọi nội mạng, 5 phút gọi ngoại mạng, miễn phí xem truyền hình trên ứng dụng TV360. Gói cước 1N có ưu đãi sử dụng đến 24h ngày đăng ký, được gia hạn hàng ngày. Nếu khách hàng muốn hủy gia hạn thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY 1N gửi 191, để hủy gói soạn: HUYDATA 1N gửi 191.

 

Gói cước ST5KM

Có thể nói ST5KM là gói cước data ngày Viettel được nhiều người dùng lựa chọn đăng ký nhiều nhất bởi ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các thuê bao di động. Với giá cước chỉ 5.000đ, khách hàng có ngay mức data tốc độ cao tới 1GB sử dụng đến 24h ngày đăng ký, khi hết lưu lượng data khuyến mại sẽ truy cập theo gói Internet đã đăng ký nếu có.

Gói cước ST5KM áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của Viettel, không gia hạn hàng ngày. Nếu muốn dừng sử dụng thì người dùng có thể hủy gói cước theo cú pháp HUYDATA ST5KM gửi 191, sau đó làm theo hướng dẫn, data còn lại sẽ không được bảo lưu sau hủy gói. Để đăng ký được gói cước data này khách hàng cần chú ý tại thời điểm đăng ký, thuê bao di động của mình cần có ít nhất 5.000đ trong tài khoản gốc và đang hoạt động 2 chiều bình thường.

Gói cước ST10K

Một gói cước data ngày Viettel khác nữa đó là ST10K, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng internet cao, cần lượng data lớn thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo. Gói ST10K có ưu đãi lên đến 2GB data tốc độ cao sử dụng đến 24h cùng ngày với mức giá chỉ 10.000đ, hết 2GB data thì sẽ tiếp tục truy cập theo gói data đã đăng ký nếu có. Khi đăng ký gói cước này, người dùng có thể thoải mái truy cập internet chơi game, xem phim, xem video và kết nối mạng xã hội… mà không lo hết lưu lượng data.

Đối tượng áp dụng của gói ST10K Viettel là tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Viettel trong danh sách khuyến mãi đang hoạt động hai chiều bình thường trên phạm vi toàn quốc. Gói cước này sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ, lưu lượng data còn lại được bảo lưu khi gia hạn thành công. Ngoài ra, người dùng có thể đăng ký nhiều lần trong ngày, lưu lượng sẽ được cộng dồn sử dụng đến hết 24h cùng ngày. Để hủy gia hạn, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp: HUY ST10K gửi 191.

 

Có thể bạn quan tâm =>Hướng dẫn đăng ký gói cước data Viettel khi đi du lịch nước ngoài

Cách đăng ký gói cước cước data ngày Viettel

Để đăng ký gói cước data ngày Viettel, khách hàng có thể thực hiện thông qua trang Web chính thức của Viettel hoặc ứng dụng My Viettel. Chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng là đã có thể đăng ký thành công và sử dụng data khuyến mại.

Đăng ký gói cước data ngày Viettel qua ứng dụng My Viettel

Cách đăng ký gói cước data ngày Viettel trên ứng dụng My Viettel với các bước dễ dàng như:

Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel với tài khoản bằng số điện thoại đã đăng ký.

Bước 2: Trên màn hình chính chọn mục ‘’Viễn thông’’ →  chọn “Gói cước” Chọn ‘’Tất cả’’, sau đó chọn gói data mà mình muốn đăng ký.

Bước 3: Xác nhận đăng ký thông với hình thức thanh toán qua tài khoản chính điện thoại hoặc đăng ký qua Viettel++ để hoàn tất.

Các bước đăng ký gói cước data ngày qua ứng dụng My Viettel

Đăng ký gói cước data ngày Viettel qua Website Viettel.vn hoặc Vietteltelecom.vn

Ngoài ứng dụng My Viettel, khách hàng cũng có thể đăng ký gói cước data ngày Viettel qua Website Viettel.vn hoặc Vietteltelecom.vn bằng hướng dẫn nhanh như sau:

Truy cập vào trang web Viettel.vn hoặc Vietteltelecom.vn → Chọn mục “Dịch vụ di động”→chọn “Gói cước Data” →Chọn gói data mà mình muốn sử dụng và nhấn vào “Đăng ký” → Khách hàng chỉ cần nhập số điện thoại muốn đăng ký data vào và đợi xác nhận là xong.

 

Trên đây là những gói cước data ngày Viettel giá rẻ và nhiều ưu đãi được đăng ký nhiều nhất hiện nay cùng cách đăng ký. Hy vọng rằng khách hàng sẽ lựa chọn được gói cước phù hợp và sớm đăng ký thành công để thoải mái trải nghiệm và giảm được tối đa chi phí sử dụng internet 4G nhé. Nếu cần tư vấn thêm về các gói cước data, khách hàng hãy gọi tới tổng đài 18008098 (miễn phí) để nhận được sự hỗ trợ.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...