Vui đón Giáng sinh – rinh nhiều khuyến mại nạp thẻ

Thứ sáu, 20/12/2019

Ngày 20/12 Viettel khuyến mại 20% giá trị tất cả các mệnh giá thẻ nạp. Đây là cơ hội hấp dẫn dành cho khách hàng tiếp thêm năng lượng cho dế yêu của mình, thỏa sức gọi,sms mà không lo hết tiền trong tài khoản trong dịp giáng sinh đang đến gần.

Không khí Noel đã ngập tràn phố phường, Viettel triển khai chương trình khuyến mại nạp tặng 20% nhằm mục đích giúp khách hàng sử dụng di động được gia tăng tài khoản nhanh hơn. Để có một tài khoản “kếch xù” thoải mái sử dụng trong dịp Noel sắp tới, thỏa thích gọi điện, lướt NET tặng thiệp giáng sinh cho bạn bè- người thân mà không lo tài khoản cạn kiệt.

Thông tin chi tiết về khuyến mại 20% của Viettel trong ngày 20/12/2019 như sau:

Phạm vi triển khai: toàn quốc.

Thời gian khuyến mại: trong ngày 20/12bắt đầu vào lúc 0:00 đến 24 giờ.

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động và Homephone trả trước đang hoạt động (trừ các gói cước chuyên biệt dành cho khách du lịch, Công nhân, An ninh, Dcom, thiết bị giám sát hành trình…). Chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ.

Khách hàng thuộc đối tượng áp dụng khi tiến hành nạp thẻ sẽ nhận được khuyến mại cụ thể như sau:

  • Với khách hàng hòa mạng trả trước gói Sv690, Toms, Tom690, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại chỉ sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin nội mạng.
  • Với các gói trả trước còn lại, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại dùng cho cả nội mạng và ngoại mạng.
  • Tiền khuyến mại sử dụng đến hết ngày 04/01/2020

Để thực hiện nạp thẻ ngay, khách hàng truy cập tại đây.

Bên cạnh việc triển khai khuyến mại vào ngày VÀNG, khách hàng có thể thường xuyên kiểm tra nhiều ưu đãi dảnh riêng cho thuê bao của mình 1 cách dễ dàng ngay trên ứng dụng My Viettel.(tải ứng dụng ngay).

Chương trình khuyến mại cực kì hấp dẫn, nhanh tay chia sẻ ngay thông tin này tới bạn bè, người thân để cùng “rinh” ưu đãi ngày VÀNG nạp thẻ 20/12 bạn nhé!

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...