Siêu ưu đãi “TẾT ĐẾN XUÂN VỀ 2023” - Tặng đến 6 tháng cước khi đăng ký gói cước internet Viettel

Thứ ba, 10/01/2023

Viettel tri ân khách hàng cực lớn nhân dịp “Tết đến xuân về 2023” dành cho khách hàng đăng ký và hòa mạng internet cáp quang với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Khách hàng sẽ được truy cập sử dụng và trải nghiệm mạng chất lượng cao ngay hôm nay với mức giá phải chăng cùng những khuyến mại tuyệt vời, hãy cùng xem ngay nhé.
 
Mức chi phí chỉ từ 189.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng ngay đường truyền tốc độ cao 150Mbps để sẵn sàng thưởng thức thế giới giải trí đa sắc màu với chất lượng âm thanh, hình ảnh đỉnh cao. Ngoài ra, Khách hàng còn được trang bị thiết bị Modem wifi 2 băng tần đảm bảo truy cập internet nhanh, ổn định và không bị nhiễu. 
 

 

Chương trình siêu ưu đãi nhân dịp “Tết đến xuân về 2023” dành cho khách hàng khi đăng ký gói cước internet Viettel: 

- Miễn phí 100% chi phí lắp đặt, chăm sóc khách hàng 24/7.

- Trang bị miễn phí Modem WiFi 2 băng tần trong suốt thời gian sử dụng.

- Khuyến mãi đóng cước trước:

+ TẶNG 3 tháng cước Internet khi đóng cước trước 6 tháng.

+ TẶNG 6 tháng cước Internet khi đóng cước trước 12 tháng.

Chương trình khuyến mại áp dụng từ 10/01/2023 đến 16/01/2023 trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cách đăng ký gói cước interner Viettel:

Đăng ký và lắp đặt gói cước internet Viettel vô cùng đơn giản, khách hàng có thể đăng ký trên ứng dụng My Viettel, website Viettel.vn hoặc tại hệ thống các cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

Sau khi khách hàng đăng ký thành công, nhân viên của Viettel sẽ gọi lại xác nhận, tư vấn và trao đổi thông tin, nhu cầu của khách hàng, làm hợp đồng và tiến hành lắp đặt ngay trong 24h. Cùng với đó là các chế độ bảo hành, bảo trì đầy đủ, hỗ trợ sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng mạng.

Đừng quên đăng ký internet Viettel ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi lớn hấp dẫn từ phía nhà mạng nhé. Nếu có gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về các gói cước Khách hàng có thể liên hệ tổng đài tổng đài18008168 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...