Chủ động gia hạn chứng thư số ngay trên USB Token (Viettel-CA)

Thứ năm, 27/07/2023

Tháng 07/2023, Viettel Telecom chính thức ra mắt tính năng mới hỗ trợ khách hàng chủ động gia hạn chứng thư số ngay trên USB Token thay vì sự hỗ trợ trực tiếp của nhân viên kinh doanh như trước đây. Trong thời gian đầu, tính năng mới này sẽ áp dụng cho khách hàng có thời hạn sử dụng dưới 3 tháng.

 

 

 

Thao tác đơn giản ngay trên phần mềm Token Manager là những ưu điểm giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm ngay tiện ích này:  

Bước 1: Cắm USB Token vào máy tính => Hiển thị giao diện Token Manager

Bước 2: Chọn chứng thư số cần gia hạn

Bước 3: Chọn gói cước, thay đổi thông tin xuất hóa đơn (nếu cần)

Bước 4: Khách hàng đọc và ký phiếu yêu cầu gia hạn chứng thư số

Bước 5: Nhập mã pin chứng thư số

Bước 6: Thanh toán, chọn hình thức thanh toán và nhấn "Thanh toán"

Bước 7: Hệ thống sinh chứng thư số mới

Bước 8: Khách hàng đọc và ký biên bản bàn giao chứng thư số. Hoàn thành gia hạn

Tải phần mềm Token Manager mới nhất tại đây https://viettel-ca.vn/tai-ve/viettel-ca-download

Viettel Telecom đang cung cấp dịch vụ Viettel-CA với hình thức gói cước kèm thiết bị USB có thời gian linh hoạt từ 1 đến 3 năm cho khách hàng cá nhân và tổ chức với mức chi phí vô cùng hợp lý, cụ thể như sau:


Viettel-CA là giải pháp được sử dụng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý, đáp ứng nhu cầu giao dịch từ xa qua internet của các tổ chức cá nhân và doanh nghiệp một cách đơn giản và bảo mật. Sử dụng giải pháp này giúp khách hàng tiết kiệm trên 90% thời gian thực hiện các thủ tục in ấn, trình ký, vận chuyển văn bản 2 chiều. Giải pháp có 3 phương thức ký cho khách hàng dễ dàng lựa chọn: ký số qua USB Token, ký trên thiết bị di động có gắn SIM Mobile CA hoặc ký số từ xa qua app MySign.

Với thị phần số 1 Việt Nam, dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA tiên phong trong việc tích hợp trên hệ thống đầu thầu quốc gia e-GP, cung cấp dịch vụ chữ ký số trên SIM đầu tiên tại Việt Nam và tới nay là đơn giản hóa việc gia hạn chứng thư số trên USB Token mang lại trải nghiệm tốt nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng. Đồng thời với mạng lưới kênh bán rộng khắp, đội ngũ hỗ trợ 24/7, cùng quy trình cấp phát chứng thư số nhanh chóng trong vòng 24h, Viettel-CA đã nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều đơn vị.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Chứng thực Chữ ký số Viettel-CA với chi phí ưu đãi nhất, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài tư vấn mua hàng miễn phí 1800.8000 hoặc liên hệ cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...