Trang chủ > Tin tức
Tin tức
Chọn sim Thần tài tặng bạn gái nhân dịp Vanlentine
Năm 2019 là một năm khá đặc biệt, ngày vía Thần Tài lại trùng đúng vào ngày Valentine nên các món quà càng trở nên ý nghĩa và đặc biệt hơn với người tặng và người nhận. Vậy sim Thần tài là sim như thế nào? Shop.Viettel.vn sẽ giúp bạn hiểu thêm về sim đẹp Thần tài nhé.
Valentine ngọt ngào, gửi trao yêu thương cho “người ấy”
Valentine (hay còn gọi là ngày lễ Tình nhân, lễ Tình yêu) được diễn ra hằng năm vào ngày 14/2.
Những kiểu lì xì “ độc đáo” ngày khai xuân
“Lì xì” hay còn gọi là “Mừng tuổi đây cũng chính là nét văn hóa của người Việt Nam trong những ngày đầu năm mới. Vì vậy, những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam đã có những hình thức “lì xì” độc đáo cho dành nhân viên với ý nghĩa một phần mong lấy may mắn, phần khác cũng là tạo không khí hứng khởi trước khi tiếp tục guồng quay của công việc.
Ngày 13/02/2019 - Viettel khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp trên toàn quốc
Viettel khuyến mại 20% giá trị tất cả các thẻ nạp, duy nhất ngày 13/02/2019 cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Tiền khuyến mại được sử dụng đến hết ngày 28/02/2019.
Bí quyết giúp bạn ALO cả tết mà không lo hết tiền
Để giúp người dùng thuê bao di động trả trước được tiết kiệm tối đa cước phí liên lạc hàng tháng, Viettel đã triển khai nhiều gói cước gọi nội mạng siêu rẻ, giúp khách hàng thỏa sức tám chuyện với người thân, bạn bè mà không còn lo về cước phí.
Hotline: 1800 8098
ipv6 ready