Xoá lịch sử tra cước trên ứng dụng My Viettel có được không?

Thứ ba, 22/11/2022

Không chỉ có lịch sử cuộc gọi, mọi giao dịch nạp tiền,... và cả lịch sử tra cước đều sẽ được lưu lại trên ứng dụng My Viettel. .

Tra cứu cước Viettel giúp cho bạn có thể nắm bắt chi phí tiêu dùng và quản lý tài khoản hiệu quả hơn. Tuy nhiên nhiều người lo lắng không muốn người khác nắm được thông tin và muốn xóa lịch sử tra cước trên ứng dụng My Viettel. Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu nhưng lại chưa biết là hiện tại nhà mạng Viettel tính năng này đã được triển khai chưa. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

 

Xoá lịch sử tra cước trên ứng dụng My Viettel có được không?

Có xoá lịch sử tra cước Viettel trên ứng dụng My Viettel được hay không?

My Viettel là ứng dụng tiện ích hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong quá trình sử dụng, giúp quản lý toàn bộ những thông tin liên quan đến tài khoản, đồng thời cập nhật tất cả những chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho thuê bao của bạn hàng ngày, hàng tháng tiện lợi. Với ứng dụng này bạn có thể tra cứu thông tin thuê bao, đăng ký gói cước data 4G Viettel hoặc gói khuyến mại combo thoại, nhắn tin, data... Ngoài ra, nó còn giúp bạn lưu lại tất cả thông tin về lịch sử cuộc gọi, danh bạ, lịch sử nạp tiền hay lịch sử tra cước Viettel.

Vì một lý do nào đó bạn cảm thấy bất tiện, không muốn người khác biết những điều này và muốn xóa lịch sử tra cước Viettel trên ứng dụng My Viettel? Vậy có cách nào để xóa không? Thì câu trả lời là không, hiện tại nhà mạng chưa hỗ trợ tính năng xóa lịch sử tra cước Viettel trên My Viettel, do vậy bạn không thể xóa được. Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ lịch sử tra cước của bạn trên ứng dụng My Viettel nhằm cung cấp thông tin liên quan đến thuê bao của khách hàng và không thể chỉnh sửa hay bị mất đi vì bất cứ lý do nào. Tính năng này đã được mặc định trên app và tự động nên bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào mình muốn và an tâm vì các thông tin tra cứu trên My Viettel hoàn toàn được bảo mật.

Có thể bạn quan tâm =>>

Tra cứu lịch sử cuộc gọi siêu tiện lợi trên My Viettel, bạn đã biết?

Hướng dẫn khách hàng tra cứu mã Pin và Puk nhanh chóng qua ứng dụng My Viettel

Sử dụng My Viettel tra cứu thông tin thuê bao dễ dàng, chính xác

Bảo mật thông tin lịch sử tra cước trên ứng dụng My Viettel

Tuy không thể xóa lịch sử tra cước Viettel trên My Viettel nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi ứng dụng My Viettel có tính bảo mật vô cùng cao. Cụ thể trước khi xem lịch sử tra cước, hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại đăng ký để xác định đúng chủ nhân sim đang sử dụng, chỉ khi nhập đúng mã mới có thể vào xem lịch sử cước điện thoại của mình. Ngoài ra, khi kiểm tra lịch sử tra cước trên My Viettel thì sẽ có tin nhắn tự động gửi về điện thoại thông báo rằng thuê bao đang tra cứu cước.

Trong trường hợp tài khoản My Viettel của bạn bị đăng nhập trên thiết bị khác hoặc bạn đăng nhập mà quên chưa thoát thì cần đăng nhập ngay vào tài khoản trên điện thoại của mình và đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị khác. Hay để đảm bảo chắc chắn hơn thì bạn hãy đổi mật khẩu My Viettel của mình. Nếu bị người lạ đã đăng nhập và đổi lại mật khẩu tài khoản My Viettel của bạn thì bạn cần đến ngay cửa hàng Viettel gần nhất để nhờ hỗ trợ hoặc gọi điện đến tổng đài Viettel để thông báo và khóa tài khoản kịp thời.

Các thao tác chỉ thực hiện được trên ứng dụng My Viettel

Tuy không thể xóa lịch sử tra cước Viettel trên ứng dụng My Viettel nhưng bạn vẫn có thể thực hiện rất nhiều các tiện ích khác ở đây, cụ thể như là:

- Quản lý thông tin tài khoản số điện thoại chính chủ của mình.

- Kiểm tra gói cước đang dùng, tra cứu gói cước khuyến mại dành cho thuê bao của mình.

- Đăng ký gói cước data, combo.

- Quản lý và đổi điểm Viettel++ nhận ưu đãi viễn thông như: cước di động, data, tin nhắn, phút gọi,...

- Nạp tiền, nạp thẻ điện thoại dễ dàng, nhanh chóng, chiết khấu cao

….và còn vô vàn những tính năng tiện ích khác đang chờ bạn khám phá. Tải My Viettel để trải nghiệm ngay hôm nay! 

Như vậy, không thể xoá lịch sử tra cước Viettel trên ứng dụng My Viettel được. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thoải mái yên tâm trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ vô cùng tiện ích trên My Viettel. Nếu còn thắc mắc và cần được tư vấn gì thêm về các tính năng tra cước hay các tính năng khác có trong ứng dụng My Viettel thì hãy gọi ngay tới tổng đài 198 (miễn phí) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...