Số tổng đài Internet Viettel là bao nhiêu?

Thứ sáu, 10/03/2023

Số tổng đài Internet Viettel là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ Internet cố định của nhà mạng.

Internet Viettel là dịch vụ cung cấp đường truyền mạng internet cố định của Viettel có tốc độ kết nối cao, ổn định đang được nhiều người dùng hiện nay lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng gặp phải các vấn đề, trục trặc cần được hỗ trợ xử lý qua tổng đài. Vậy số tổng đài Internet Viettel là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu hiểu chi tiết các thông tin về tổng đài này qua bài viết nhé.

 

Số tổng đài Internet Viettel là bao nhiêu?

Tìm hiểu thêm ⇒

Các hình thức báo hỏng Internet Viettel nhanh chóng khi gặp sự cố

Kiểm tra nợ cước Internet Viettel đơn giản, nhanh chóng với My Viettel

Số tổng đài Internet Viettel là bao nhiêu?

Số điện thoại tổng đài Internet Viettel chính là kênh thông tin để kết nối khách hàng với đội ngũ nhân viên, hệ thống quản lý, giúp hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng khi có thắc mắc hay cần tư vấn dịch vụ. Tuy nhiên, không ít người dùng vẫn chưa nắm rõ số điện thoại của tổng đài này là bao nhiêu, đặc biệt là những khách hàng mới.

Hiện nay, số tổng đài Internet Viettel chỉ có duy nhất một số, đó là 18008119 (miễn phí). Vậy tổng đài Internet Viettel hỗ trợ khách hàng những dịch vụ gì? Câu trả lời sẽ có trong phần nội dung tiếp theo dưới đây nhé!

Tổng đài Internet Viettel hỗ trợ khách hàng những dịch vụ nào?

Đây có lẽ là vấn đề được nhiều khách hàng đang quan tâm hiện nay. Vậy hãy cùng tham khảo ngay nội dung dưới đây nhé.

Đăng ký lắp đặt Internet Viettel

Trước hết, tổng đài Internet Viettel sẽ hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề về đăng ký lắp đặt mạng.

Có thể thấy, nhu cầu sử dụng mạng Internet Viettel hiện nay ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Giờ đây, khi có nhu cầu về lắp đặt mạng wifi Viettel, khách hàng không phải đến trực tiếp các cửa hàng hay cơ sở giao dịch Viettel, chỉ cần nhấc máy lên gọi đến số tổng đài  sẽ được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký lắp đặt Internet Viettel online trên ứng dụng My Viettel hoặc website Viettel.vn cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Báo hỏng Internet Viettel

Bên cạnh hỗ trợ khách hàng đăng ký lắp đặt mạng, tổng đài Internet Viettel còn là giúp khách hàng giải quyết những vấn đề liên quan đến kỹ thuật. Nghĩa là, trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng internet, nếu khách hàng gặp phải tình trạng đường truyền trục trặc, hỏng hóc gì thì liên hệ đến tổng đài để được tư vấn cũng như đưa ra cách xử lý nhanh nhất. Sau đó, sẽ nhân viên kỹ thuật Viettel đến trực tiếp địa chỉ người dùng cung cấp để kiểm tra và sửa chữa.

Đọc thêm ⇒ Hướng dẫn khách hàng báo hỏng Internet Viettel trên My Viettel nhanh chóng

Gọi đến tổng đài Internet Viettel có mất phí không?

Không chỉ riêng với tổng đài Internet Viettel mà tất cả các số điện thoại tổng đài của nhà mạng Viettel đều sẽ được miễn phí hoàn toàn cước gọi điện. Vì vậy, bất kể khi nào có nhu cầu hay thắc mắc cần giải đáp, khách hàng hãy liên hệ ngay đến số tổng đài Viettel nhé!

Như vậy, qua những thông tin trên đây, khách hàng đã nắm rõ được số điện thoại tổng đài Internet Viettel hiện nay là bao nhiêu rồi phải không? Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cần tư vấn nhé!

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...