Khách hàng sử dụng thuê bao di động trả sau có nạp thẻ điện thoại được không?

Thứ sáu, 09/12/2022

“Thuê bao trả sau có nạp thẻ điện thoại được không?”. Đây cũng là băn khoăn của nhiều người dùng hiện nay. Cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Với những khách hàng sử dụng thuê bao di động trả sau thì sẽ không cần phải nạp thẻ điện thoại như thuê bao trả trước để có thể duy trì hoạt động. Tuy nhiên, nhiều người dùng băn khoăn không biết thuê bao di động trả sau có nạp thẻ điện thoại được hay không? Để có câu trả lời cho thắc mắc này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

 

Khách hàng sử dụng thuê bao di động trả sau có nạp thẻ điện thoại được không?

Gợi ý xem thêm ⇒

Hướng dẫn khách hàng cách nạp thẻ điện thoại bằng mã QR trên My Viettel

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa cực đơn giản với My Viettel

Thuê bao di động trả sau có nạp thẻ điện thoại được không?

Nếu như sim trả trước là khách hàng phải nạp tiền trước để duy trì sử dụng thì sim trả sau sẽ cho phép khách hàng thanh toán cước phí dịch vụ theo từng tháng, sử dụng trước rồi mới trả phí sau.

Do vậy khách hàng sẽ không cần phải mất thời gian đi mua thẻ nạp điện thoại khi bị gián đoạn cuộc gọi do số dư không đủ. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng thuê bao di động trả sau vẫn có thể nạp thẻ điện thoại vào tài khoản, số tiền nạp đó sẽ được dùng để thanh toán cước sử dụng các dịch của thuê bao như: gọi điện, đăng ký gói cước,...

Đọc thêm ==> Nạp thẻ cào bằng số seri qua My Viettel có được không?

Các cách nạp thẻ điện thoại Viettel trả sau

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng và duy trì đảm bảo các dịch vụ điện thoại thì việc thanh toán cước kịp thời là điều cần thiết. Do đó, biết thêm nhiều cách nạp thẻ trả sau Viettel khác nhau và tìm ra phương thức phù hợp nhất sẽ giúp khách hàng rất nhiều trong việc thanh toán cước. Có hai cách nạp thẻ Viettel trả sau dễ dàng và nhanh chóng giúp khách hàng thanh toán cước thuê bao trả sau của tháng mà không cần phải đến các trung tâm giao dịch Viettel.

Nạp thẻ cào điện thoại trên ứng dụng My Viettel

My Viettel là siêu ứng dụng thông minh dành cho tất cả những khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của Viettel. Trong thời đại công nghệ phát triển thì ngày nay hầu hết mọi người đều sử dụng ứng dụng này và nạp thẻ cào điện thoại trên My Viettel là sự lựa chọn chủ yếu, tiện lợi, nhanh chóng được nhiều người sử dụng. Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có thể nạp thẻ trả sau Viettel trên ứng dụng My Viettel, đó là:

Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel theo tài khoản đã đăng ký.

Bước 2: Ở màn hình chính, khách hàng chọn mục “Tiện ích khác” → Chọn “Tiện ích thanh toán” → Chọn “Nạp thẻ cào”.

Bước 3: Khách hàng nhập mã thẻ, mã bảo mật và xác nhận “Nạp thẻ” để hoàn tất quá trình nạp thẻ cào.

Nạp thẻ cào điện thoại bằng thao tác trên điện thoại

Ngoài cách nạp thẻ trên My Viettel, khách hàng cũng có thể nạp thẻ cào điện thoại bằng thao tác trên điện thoại đó là:

Bước 1: Mua thẻ cào Viettel tại các cửa hàng và cào lớp bạc để lấy mã thẻ cào.

Bước 2: Nhấn cú pháp “*199*mã thẻ cào#” sau đó bấm phím Gọi/OK. Tiếp đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận tiền đã được nạp thành công vào tài khoản.

Trên đây là hướng dẫn các cách nạp tiền thuê bao trả sau Viettel bằng hình thức nạp thẻ cào. Hy vọng sẽ giúp cho bạn dễ dàng nạp thẻ trả sau Viettel của tháng một cách nhanh chóng và tiện ích trong mọi trường hợp, giúp cho việc thanh toán cước trả sau của bạn đơn giản, chủ động và tiết kiệm thời gian hơn mà không cần phải đến các trung tâm giao dịch của Viettel. Nếu có thắc mắc gì thêm về cách nạp thẻ Viettel trả sau hay những thông tin dịch vụ Viettel thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 198 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...