Cách thanh toán Internet Viettel online tại nhà với ứng dụng My Viettel

Thứ ba, 14/02/2023

Không thể phủ nhận sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet cùng các ứng dụng tiện ích ra đời đã và đang giúp cho quá trình sử dụng dịch vụ của con người được tối ưu hóa hơn. Theo đó phải kể đến là việc thanh toán cước Internet Viettel.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng cách thanh toán cước Internet Viettel online trên ứng dụng My Viettel đơn giản, nhanh chóng, đừng bỏ lỡ nhé!

 

Cách thanh toán Internet Viettel online tại nhà với ứng dụng My Viettel

=> Xem thêm

Hướng dẫn khách hàng đăng ký mới dịch vụ Internet Viettel trên My Viettel đơn giản, nhanh chóng

Những ưu đãi khuyến mại đặc biệt khi lắp đặt Internet Viettel

Vì sao nên thanh toán cước Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel?

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ, Viettel đã cung cấp tính năng thanh toán cước Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel. Với hình thức này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, thao tác thực hiện đơn giản và nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi, khách hàng không còn lo lắng về việc mất Internet bất ngờ vì nợ cước. Đồng thời, còn có rất nhiều chương trình khuyến mại mà nhà mạng dành cho khách hàng khi thanh toán cước trên ứng dụng này.

Vậy cách thực hiện thanh toán cước Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết trong phần nội dung tiếp theo dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách thanh toán cước Internet Viettel bằng ứng dụng My Viettel 

Để thanh toán cước Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel, khách hàng cần tải ứng dụng này về điện thoại và đăng ký tài khoản. Tùy vào từng hệ điều hành mà sẽ tải ở App Store (đối với hệ điều hành IOS) hoặc CH Play (đối với hệ điều hành Android). Sau khi tải My Viettel về khách hàng cần đăng ký, liên kết tài khoản với ngân hàng để thực hiện thanh toán. Dưới đây là các bước thanh toán cước Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel như sau:

 

Hướng dẫn cách thanh toán cước Internet Viettel bằng ứng dụng My Viettel 

Bước 1: Đăng nhập thành công vào ứng dụng My Viettel bằng tài khoản Internet/TV/PSTN.

Bước 2: Tại trang chủ ứng dụng, khách hàng chọn tab “Dịch vụ” → Chọn mục “Thanh toán cước”.

Bước 3: Khách hàng nhập số tiền cần thanh toán hoặc bấm chọn “Tổng nợ cước”.

Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và bấm chọn “Thanh toán” để hoàn tất việc thanh toán.

Tham khảo thêm => Hướng dẫn khách hàng đóng trước cước Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel đơn giản nhất

Thanh toán cước Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel, khách hàng cần lưu ý gì?

Khi thanh toán cước Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel, quý khách cần lưu ý một số thông tin quan trọng như sau:

- My Viettel thường xuyên có những chương trình khuyến mại giảm giá. Vì vậy, để biết thông tin về các chương trình này, khách hàng nên truy cập ứng dụng thường xuyên để không bỏ lỡ những khuyến mại mới nhất dành cho mình nhé!

- Để thanh toán cước Internet Viettel qua My Viettel thì thiết bị di động của quý khách sẽ cần có kết nối internet hoặc mạng 3G/4G để quá trình thực hiện thao tác diễn ra thành công.

- Thanh toán cước Internet Viettel qua My Viettel sẽ trừ tiền vào ví, do đó, khách hàng cần đảm bảo đã nạp đủ số tiền vào ví trước khi thanh toán nhé.

Hy vọng bài viết đã giúp khách hàng nắm được cách thanh toán cước Internet Viettel online qua ứng dụng My Viettel. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay cần tư vấn thêm về dịch vụ Internet Viettel, xin vui lòng liên hệ tổng đài 18008168 (miễn phí) để được giải đáp, hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...