Vui hội trăng Rằm, nhận ưu đãi mua MyKID tặng bé lên tới 500.000đ

Thứ hai, 18/09/2023

Mùa Trung thu sắp tới, ngoài các món quà quen thuộc dành tặng bé như đồ chơi, sách vở, đồ dùng học tập,… thì sản phẩm đồng hồ thông minh MyKID là lựa chọn vô cùng thiết thực và hữu ích. Đặc biệt, từ ngày 18/09/2023 đến 30/10/2023, quý khách hàng có thể đổi điểm Viettel++ để nhận ngay voucher giảm giá khi mua đồng hồ thông minh MyKID 4G Lite. Số lượng voucher có hạn, có thể hết trước thời điểm kết thúc chương trình.

MyKID là thương hiệu đồng hồ thông minh được thiết kế dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 05 – 12 tuổi, kết hợp 3 trong 1: đồng hồ đeo tay – thiết bị di động – thiết bị định vị, giúp bố mẹ/người thân liên hệ với trẻ bất cứ khi nào thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn thoại. Ngoài ra, MyKid hỗ trợ tính năng định vị giúp bố mẹ luôn biết được vị trí của trẻ kèm tính năng nghe từ xa và gọi SOS dự phòng trong những trường hợp khẩn cấp. Sản phẩm còn được trang bị camera giúp lưu lại khoảnh khắc hình ảnh đáng nhớ cùng bé.

Sản phẩm được Viettel cung cấp và bảo hành chính hãng 12 tháng cho thân máy, củ sạc, cáp sạc và 06 tháng cho dây đeo.

 

 

Còn chần chờ gì nữa mà Quý khách không thực hiện ngay thao tác vô cùng đơn giản dưới đây và nhận voucher:

Bước 1: Mở ứng dụng MyViettel và thực hiện đổi điểm Viettel ++ (Tại mục Viettel++ =>Chọn Danh mục ưu đãi =>Chọn Tết Trung thu và tìm kiếm Voucher MyKid

Bước 2: Nhận ưu đãi qua tin nhắn VIETTELPLUS hoặc xem tại mục “Ưu đãi đã nhận” trên ứng dụng MyViettel.

Bước 3: Tới cửa hàng trực tiếp Viettel để mua hàng. Vui lòng cung cấp mã ưu đãi cho nhân viên tại cửa hàng trước khi thực hiện thanh toán để được giảm trừ.

Hệ thống cửa hàng áp dụng, vui lòng xem tại: https://viettel.vn/cua-hang

Quy định về voucher như sau:

Mệnh giá voucher được quy đổi từ điểm Viettel++:

  • Đổi 1.000 điểm nhận ngay voucher 100.000đ (số lượng 1.000 voucher)
  • Đổi 2.000 điểm nhận ngay voucher 200.000đ (số lượng 1.000 voucher)
  • Đổi 5.000 điểm nhận ngay voucher 500.000đ (số lượng 500 voucher)

Thời hạn sử dụng voucher: Trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm Quý khách lấy mã thành công. Sản phẩm/dịch vụ vượt quá giá trị của Voucher, khách hàng vui lòng thanh toán kết hợp cùng hình thức khác (tiền mặt, thẻ ngân hàng…). Quý khách vui lòng kiểm tra trước tình trạng hàng hóa tại địa điểm cửa hàng Quý khách cần mua để Viettel được phục vụ tốt nhất.

 

Viettel hi vọng món quà này sẽ là người bạn đồng hành cùng con trên chặng đường học tập, vui chơi trong những năm tháng đầu đời, giúp ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi không ở bên con.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng liên hệ tổng đài 1800 8098 hoặc truy cập: viettel.vn.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...