Viettel chính thức cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế - ROAMING 4G

Thứ ba, 09/05/2017

Ngày 10/5/2017, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức triển khai dịch vụ Roaming 4G (LTE) tại 17 mạng thuộc 13 nước/vùng lãnh thổ trên thế giới và đang tiếp tục mở rộng vùng phủ đến các quốc gia khác. Các nước/vùng lãnh thổ Viettel đã cung cấp dịch vụ Roaming 4G là Cambodia, Hong Kong, Mỹ, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Macao, Đài Loan, Sri Lanka, Arập, Úc, Canada.

Như vậy, sau khi là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam triển khai 4G trên phạm vi toàn quốc, Viettel tiếp tục tiên phong cung cấp dịch vụ Roaming 4G nhằm giúp khách hàng trải nghiệm được tốc độ vượt trội của công nghệ 4G ngay cả khi ra nước ngoài.

Với dịch vụ Roaming 4G Viettel, khách hàng được truy cập internet (Data) siêu tốc độ (tốc độ trung bình đạt 40-80 Mb/s), cao hơn khoảng 7-10 lần so với tốc độ trung bình của 3G hiện tại trong khi giá cước chỉ tương đương 2G/3G.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng là thuê bao 4G chỉ cần đăng ký dịch vụ Chuyển vùng quốc tế của Viettel với cú pháp: CVQT gửi 138.

Điều kiện sử dụng: để sử dụng dịch vụ Roaming 4G, Quý khách cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Đổi sim 4G Viettel, sử dụng điện thoại có hỗ trợ băng tần (mạng) 4G (chọn băng tần 4G/LTE).
  • Đăng ký dịch vụ Roaming (soạn CVQT gửi 138)
  • Đảm bảo dịch vụ Mobile Internet trong nước đang còn hiệu lực
  • Chọn mạng thuộc vùng phủ Roaming 4G của Viettel khi đi Roaming.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Roaming 4G mời Quý khách truy cập tại đây hoặc liên hệ 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp./.

 

 

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...