Ưu đãi hè 2023: nhân đôi lưu lượng data khi đi Hàn Quốc, Trung Quốc với mức giá không đổi

Thứ năm, 27/07/2023

Từ 27/07/2023,Viettel triển khai chương trình ưu đãi nhân đôi lưu lượng các gói data Roaming tại Hàn Quốc và Trung Quốc với mức giá không đổi.

 

 

Hè này, khách hàng có thể thoải mái vi vu, trải nghiệm data tốc độ cao 4G/5G vượt trội với mức phí vô cùng tiết kiệm khi đi Hàn Quốc và Trung Quốc với dịch vụ Roaming của Viettel.Cụ thể, trong đợt ưu đãi này, Viettel sẽ nhân đôi lưu lượng data cho 5 gói cước Roaming với mức giá không đổi:

Việc tắt điện thoại, thay SIM khi xuất ngoại sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc, gây gián đoạn liện lạc hay tạo ra sự lo lắng cho bạn bè và người thân. Bên cạnh đó, việc gián đoạn liên lạc này có thể gây bất tiện hoặc thậm chí mất an toàn khi người dùng không còn nhận được các tin nhắn quan trọng như mã OTP, thông báo biến động tài khoản của ngân hàng… Việc sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế khi ra nước ngoài với mức chi phí hợp lý như hiện tại chính là giải pháp giúp khách hàng duy trì liên lạc liên tục trong thời đại công nghệ và kết nối hiện nay.Ngoài chương trình ưu đãi trên, Viettel hiện cũng cung cấp các gói cước Data Roaming khác tại 105 quốc gia/vùng lãnh thổ với giá cước hấp dẫn.

Để đăng ký gói cước DATA ROAMING:

- Cách 1: Soạn [Tên gói cước] gửi 191 vào ngày khởi hành từ Việt Nam. Ví dụ HQ5 gửi 191.

- Cách 2: vào My Viettel hoặc https://viettel.vn/s/cvqt để để đăng ký gói cước khi đã ở nước ngoài.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập https://viettel.vn/s/cvqt hoặc gọi tổng đài 198 (miễn phí tại Việt Nam) để được giải đáp.

Box thông tin : Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, Viettel cung cấp đa dạng các gói cước và là nhà mạng có nhiều gói cước roaming nhất. Đồng thời, Data Roaming hiện tại của Viettel đang có vùng phủ rộng nhất (tại 105 quốc gia/vùng lãnh thổ), cho phép người dùng có thể sử dụng Internet và liên lạc thuận tiện tại nước ngoài, với cước phí chỉ từ 20k/ngày.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...