Tặng X2 ưu đãi cho thuê bao khi đổi điểm Viettel++ trên My Viettel

Thứ ba, 26/12/2023

Ưu đãi khuyến mại siêu HOT từ My Viettel gửi đến khách hàng trong dịp Giáng Sinh và chào năm mới 2024. Theo đó khi KH đổi điểm Viettel++ trên My Viettel sang lưu lượng thoại, sms, data được nhận gấp đôi ưu đãi so với các kênh khác như sms, ussd khi thực hiện đổi điểm Viettel++.

Chương trình Ưu đãi nhận gấp đôi lưu lượng thoại/data cho khách hàng khi đổi điểm Viettel++ trên ứng dụng My Viettel chỉ Áp dụng cho các giao dịch đổi điểm Viettel++ trong thời gian khuyến mại cho thuê bao theo danh sách.

Các bước thực hiện cho người dùng cần thao tác như sau:

Bước 1: Người dùng thực hiện đăng nhập tài khoản di động vào ứng dụng My Viettel. Nếu Khách hàng chưa tải ứng dụng My Viettel thì có thể vào kho tải App Store/CH Play tìm kiếm tải ứng dụng về điện thoại.

Bước 2: Truy cập vào màn hình tab Viettel++ trên ứng dụng My Viettel để thực hiện đổi điểm sang các ưu đãi thoại, sms, data theo nhu cầu của người dùng

+ Với thuê bao thuộc danh sách hưởng khuyến mại thì My Viettel hiển thị lưu lượng ưu đãi được hưởng gấp đôi

+ Với thuê bao không thuộc danh sách hưởng khuyến mại thì hiển thị lưu lượng theo mức hiện tại.

Đăng nhập ứng dụng My Viettel & thực hiện đổi điểm Viettel++ nhận gấp đôi ưu đãi thoại/sms/data nào.  Link cập nhật https://myvt.page.link/doidiem.

Lưu ý : Chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...