Trang chủ > Tin tức
NGÀY VÀNG KHUYẾN MẠI DATA KHỦNG CHO KHÁCH HÀNG VIETTEL
Duy nhất hôm nay Viettel ưu đãi 20% giá gói data. Hãy nhanh tay đăng ký các gói data để nhận được ưu đãi tặng tiền vào tài khoản nhé các bạn.

Nội dung chương trình như sau: Khách hàng đăng ký data gói ecod50, mimax70, mimax90, mimax125, mimax200 sẽ được nhận ngay ưu đãi tặng tiền (tương ứng với 20% giá gói cước đăng ký) cộng vào tài khoản khuyến mại dùng để sử dụng thoại và nhắn tin liên mạng thỏa thích, không giới hạn thời gian sử dụng.

Chỉ còn 01 tuần nữa là hết tháng 06 rồi, thời điểm này rất phù hợp nạp thêm lưu lượng cho smartphone của mình, hãy tham gia chương trình ưu đãi 20% data để thỏa sức lướt NET, đồng thời nhận ưu đãi tặng tiền dùng để tám chuyện với bạn bè liên mạng.

Hướng dẫn các bạn cách kiểm tra ưu đãi dành riêng cho thuê bao này như sau nhé. Các bạn hãy kiểm tra thuê bao của mình bằng 2 cách:

Cách 1:Truy cập ứng dụng My Viettel (http://viettel.vn/app) theo các bước theo hướng dẫn :

-  Bước 1: Mở trình duyệt trên smartphone truy cập trang: https://viettel.vn/app (máy sẽ tự động chuyển đến ứng dụng My Viettel trong kho tải Apple Store hoặc CH Play) --> Bấm tải về để sử dụng.

-  Bước 2: Thiết lập tài khoản My Viettel bằng số thuê bao của các bạn.

-  Bước 3: Tại màn hình trang chủ My viettel, chọn mục “ Khuyến mại”, nếu bạn thấy banner ƯU ĐÃI NGÀY VÀNG có nghĩa là thuê bao của bạn được hưởng ưu đãi này. Nhanh tay click vào banner để đăng ký data Viettelcác gói ecod50, mimax70, mimax90, mimax125, mimax200 và nhận ưu đãi liền tay nhé.

Cách 2: Truy cập fanpage Viettel: https://www.facebook.com/Vietteltelecom, comment vào bài post về chương trình này để được kiểm tra ngay thuê bao của bạn có may mắn tham gia chương trình này không nhé.

Nhiệt độ mùa hè trên 36 độ khiến ai cũng thấy khó chịu, nhưng khuyến mại này sẽ khiến bạn dịu cơn nóng, giải nhiệt cơ thể bằng ưu đãi DATA DUY NHẤT NGÀY 24/06/2019 cực đã này. còn chần chừ gì nữa! hãy nhanh tay tham gia ngay nào!

Hotline: 1800 8098