Hướng dẫn khách hàng tặng gói cước data 4G Viettel cho thuê bao khác trên My Viettel

Thứ sáu, 04/11/2022

Bạn muốn gửi tặng gói cước data 4G Viettel đến người thân, bạn bè nhân một dịp nào đó để tăng thêm tình gắn kết nhưng không biết có thể tặng những gói cước nào hay cách thực hiện ra sao? Vậy hãy xem ngay bài viết này để tìm câu trả lời nhé!

My Viettel là ứng dụng số được tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích, giúp hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Theo đó, tặng gói cước 4G cho thuê bao khác chính là một trong số những tính năng có trên My Viettel. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách tặng gói cước data 4G Viettel cho thuê bao khác với ứng dụng My Viettel đơn giản và nhanh chóng. Cùng xem ngay nhé! 

 

Khách hàng có thể tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác trên ứng dụng My Viettel

Tặng gói cước data Viettel là gì?

Đây là một trong những tính năng tiện ích có trên ứng dụng My Viettel nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng khi muốn gửi tặng gói cước data cho thuê bao khác. Khi khách hàng thực hiện tính năng này thì thuê bao người nhận cũng sẽ được trải nghiệm sử dụng mạng internet tốc độ cao và đường truyền cực ổn định của nhà mạng viễn thông Viettel. Thật tiện ích phải không nào? Vậy cách tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác trên My Viettel như thế nào? Mời bạn đọc cùng theo dõi trong phần nội dung dưới đây nhé!

Bài viết xem thêm =>

Chi tiết cách đăng ký gói cước data 4G Viettel sử dụng 1 ngày nhanh và đơn giản

Hướng dẫn khách hàng tra cứu gói cước ưu đãi data khủng trên ứng dụng My Viettel

Hướng dẫn khách hàng tặng gói cước data 4G Viettel cho thuê bao khác trên ứng dụng My Viettel

Nếu bạn bè, người thân có nhu cầu cần truy cập internet mà tài khoản hiện tại không đủ để đăng ký các gói cước data 4G. Thay vì bắn tiền phải tốn thêm phí và mất thời gian thì bạn có cách xử lý tốt hơn đó là sử dụng tính năng tặng gói cước 4G trên My Viettel siêu đơn giản và nhanh chóng. Tặng data 4G Viettel cũng được coi là một món quà thiết thực ngày nay khi mà hầu hết mọi người đều sử dụng smartphone và có nhu cầu dùng mạng cao. Thuê bao được tặng sẽ nhận được ưu đãi ngay lập tức và thoải mái truy cập internet tốc độ cao, duy trì kết nối không bị gián đoạn.

Với ứng dụng My Viettel khách hàng còn có thể xem thông tin, chọn các gói cước mình muốn tặng và chỉ cần vài thao tác đơn giản, dễ thực hiện là  đã có thể gửi tặng gói cước data cho bạn bè, người thân của mình. Các bước thao tác tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác trên ứng dụng My Viettel như sau:

Cước bước tặng gói cước data cho thuê bao khác trên My Viettel

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập bằng tài khoản đã có. 

Bước 2: Tại màn hình trang chủ ứng dụng, khách hàngchọn tab "Dịch vụ" --> Chọn mục "Gói cước" --> Chọn “Gói tặng” .

Bước 3: Tại phần Gói tặng, khách hàng nhập số thuê bao muốn tặng hoặc chọn số thuê bao đang có trong danh bạ. Sau đó bấm "Tặng gói cước".

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị các gói cước phù hợp với số thuê bao thuộc lựa chọn của khách hàng. Khách hàng chỉ cần bấm “Tặng gói”, sau đó xác nhận OTP là đã thao tác thành công.

Thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác trên My Viettel là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn bè, người thân của mình có thể trải nghiệm kết nối Internet tốc độ cao một cách tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Đọc thêm ==> Gói cước data Viettel nào rẻ nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn?

Điều kiện để tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác

Việc tặng gói cước 4G cho thuê bao khác trên ứng dụng My Viettel khá đơn giản tuy nhiên quý khách cũng cần đảm bảo một số điều kiện sau để quá trình thực hiện diễn ra thành công. Cụ thể là:

- Hiện tại, Viettel chỉ hỗ trợ khách hàng tặng gói cước data cho thuê bao cùng mạng, không hỗ trợ tặng cho thuê bao mạng khác.

- Với những thuê bao Viettel trả trước thì chi phí của gói cước tặng sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc nên khách hàng cần lưu ý đảm bảo số tiền có trong tài khoản đủ để đăng ký, trong trường hợp không đủ khách hàng phải nạp thêm tiền hoặc ứng tiền.

- Thuê bao người tặng và người nhận phải đang trong trạng thái hoạt động 2 chiều bình thường và không nằm trong danh sách chặn đăng ký của của nhà mạng Viettel.

- Khi sử dụng hết dung lượng gói được tặng thì người nhận phải trả thêm tiền phí nếu tiếp tục sử dụng. Do đó nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp thì bạn nên hủy gói cước để tránh phát sinh cước phí.

Qua những chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã nắm được cách tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác trên My Viettel rồi phải không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không gửi tặng món quà ý nghĩa này đến cho bạnbè, người thân để cùng trải nghiệm 4G siêu tốc độ của Viettel ngay trên chiếc điện thoại của mình. Chúc quý khách thao tác thành công! Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ trên My Viettel, khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài 198 (miễn phí) để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất nhé!

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...