Gọi đến tổng đài Viettel có mất phí hay không?

Thứ sáu, 25/06/2021

Gọi đến tổng đài Viettel có mất phí hay không? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel hiện nay.

Viettel cung cấp đến cho khách hàng rất nhiều tổng đài hỗ trợ ở các lĩnh vực khác nhau. Trong đó, vấn đề về cước phí khi gọi đến tổng đài cũng được quy định riêng, phân biệt giữa thuê bao nội – ngoại mạng. Để nắm rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết sau đây nhé!

1. Trả lời câu hỏi gọi đến tổng đài Viettel có mất phí không?

Có thể thấy, Viettel là nhà mạng đang hoạt động vô cùng mạnh mẽ, phủ sóng trên toàn quốc. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng này ngày càng gia tăng đến mức chóng mặt. Theo đó, nhu cầu liên hệ đến các số tổng đài để giải đáp thắc mắc, tìm hiểu thông tin cũng rất lớn. Tuy nhiên, có một điều mà không ít người quan tâm đó chính là tổng đài giải đáp thông tin Viettel là gì? Việc gọi tổng đài Viettel có tốn tiền không?

 

Giải đáp thắc mắc gọi đến tổng đài Viettel có mất phí không?

Giải đáp thắc mắc gọi đến tổng đài Viettel có mất phí không?

Tổng đài Viettel là trung tâm giúp giải đáp toàn bộ các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ nhà mạng. Trên thực tế, nhà mạng Viettel hỗ trợ tối đa cho khách hàng về các dịch vụ trong quá trình sử dụng, trong đó bao gồm cả cước phí khi liên hệ đến tổng đài. Tuy nhiên không phải tổng đài nào cũng được hỗ trợ 100% cước phí, sẽ có những tổng đài thu phí từ khách hàng nhưng mức phí đó cũng không quá cao.

Đặc biệt, nhà mạng Viettel còn hỗ trợ cho cả những thuê bao ngoại mạng gọi đến tổng đài để tìm hiểu thông tin, giải đáp thắc mắc. Như vậy, câu trả lời đưa ra là tùy vào từng số tổng đài của Viettel mà có thể được miễn phí cước hoặc thu phí. Chi tiết về mức cước phí gọi đến số điện thoại giải đáp của Viettel như thế nào, mời bạn đọc đến với phần 2 của bài viết nhé.

2. Thông tin về cước phí các cuộc gọi đến tổng đài Viettel

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel thì chắc chắn cần nắm rõ được thông tin cụ thể của cước phí khi liên hệ đến các tổng đài như thế nào?

Đầu số: Tổng đài 18008098 - 18008000 hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp.

 

Tổng đài 18008098

 

  • Tổng đài 19008099 - 19008062 hỗ trợ dịch vụ chuyên biệt

- Tổng đài 19008099 hỗ trợ thuê bao di động của Viettel miễn phí. Thuê bao khác thu cước phí là 1.000 đồng/phút ngoại mạng.

- Số 19008062 thu cước phí nội mạng là 500 đồng/phút, ngoại mạng là 1.000 đồng/phút.

- Tổng đài âm nhạc 1221 là kênh âm nhạc giải trí tổng hợp. Giúp bạn nghe nhạc số, tải nhạc chờ hay gửi tặng một ca khúc hoặc bản nhạc kèm lời nhắn ghi âm từ thuê bao Viettel tới các thuê bao khác. Giải trí cùng những câu chuyện cười đặc sắc và cập nhật tin tức mới hàng ngày.

  • Tổng đài hỗ trợ các dịch vụ chung thu cước phí

- Các số hotline của miền Bắc và miền Nam thì sẽ tính cước phí như các cuộc gọi thông thường.

- Số tổng đài hỗ trợ mua hàng qua điện thoại 024/02862555888 miễn phí toàn bộ cước cuộc gọi từ nhà mạng Viettel.

 

 Một số tổng đài Viettel thu cước phí cuộc gọi từ khách hàng

 

- Số tổng đài bảo hộ công dân (+84) 981848484 sẽ tính phí như cuộc gọi thông thường của thuê bao đang gọi.

- Một số tổng đài khác như là 18008098, 18008119 hoàn toàn miễn phí cước cuộc gọi cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp thắc mắc về việc gọi đến tổng đài Viettel có mất phí hay không? Hi vọng rằng bài viết sẽ hữu ích dành cho bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này nhé.

Xem thêm: Số tổng đài ViettelPay hiện nay là bao nhiêu?

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...