Gói data Viettel ST120 giúp bạn Thả ga online, không cần wifi

Gói cước 4G mang tên ST120 chính thức ra mắt vào ngày 24/06/2019 nhưng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng Internet. Đặc biệt, với 28GB tốc độ cao của gói đã đáp ứng tối đa nhu cầu data của nhiều khách hàng đã và đang trải nghiệm. Cùng tìm hiểu thêm về gói cước này bạn nhé!

Khi đăng ký Gói cước ST120 chỉ với 120.000 đồng, bạn sẽ được nhận ngay 28GB tốc độ cao để sử dụng trong 28 ngàykể từ ngày đăng ký thành công (hết 28GB ngừng truy cập). Gói cước gia hạn sau 28 ngày. Với lưu lượng “khủng” của gói,  người dùng thỏa sức lướt web, online Facebook, nghe nhạc trực tuyến trên nền băng thông 4G Viettel nhanh nhất Việt Nam mà không lo cạn kiệt data.

Gói cước đem lại sự tiện lợi để khách hàng có thể thả ga lên mạng không lo phát sinh thêm cước phí ngoài dịch vụ. Vì khi đã dùng tới giới hạn 28Gb của gói cước, hệ thống sẽ ngừng kết nối để bảo toàn số tiền trong tài khoản chính.

Gói cước ST120 Viettel phù hợp nhất với các nhu cầu: lướt web, xem báo mạng, online Facebook, check mail, nghe nhạc, đọc truyện, gửi tài liệu,…

Để đăng ký ngay, bấm tại đây https://viettel.vn/st120

Hoặc soạn tin theo cú pháp: ST120 gửi 191

Cách kiểm tra data còn lại, khách hàng có thể tra cứu ngay trên ứng dụng My Viettel (link tải ứng dụng, bấm tại đây) hoặc soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191

Gói cước ST120 truy cập internet, xem phim, chơi game,... với tốc độ cao chắc chắn sẽ làm hài lòng với mọi khách hàng khó tính của Viettel. Mời quý khách hàng hãy đăng ký để trải nghiệm ưu đãi của gói cước này nhé.

Tin tức khác