Trang chủ > Tin tức
Đăng ký gói Data F90 Viettel – 90.000đ có ngay 5GB Data & Gọi thả ga
Hãy nhanh tay đăng ký để hưởng ưu đãi khủng từ gói Data Viettel F90 các bạn nhé!

Bỏ ra cước đăng ký gói F90 Viettel với 90.000đ sử dụng gọi thoại tám chuyện thả ga, nhắn tin tâm sự hàng đêm cùng số tin nhắn miễn phí cực khủng, tẹt ga lướt "nét" mỏi tay mà vẫn vô tư rủng rỉnh tài khoàn chi tiêu di động. Quá đã quá hấp dẫn còn chờ đợi gì nữa nếu bạn thuộc thuê bao đăng ký gói F90 của Viettel thì hãy nhấc ngay dế yêu lên và kích hoạt gói cước ngay đi nào!

Các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước F90 Viettel như sau

Cộng ngay 5GB Data 4G tốc độ cao vào tài khoản cho thuê bao

Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút

Miễn phí 15 phút gọi ngoại mạng Viettel

Miễn phí 250 tin nhắn nội mạng Viettel

Điều kiện đăng ký gói F90 Viettel

Thuê bao di động Viettel kích hoạt mới trong khoảng thời gian từ ngày 15/11/2018 sẽ được tham gia gói F90 hoặc thuê bao nằm trong danh sách được Viettel gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước F90.

Đây thực sự là cơ hội VÀNG dành cho các thuê bao Viettel, các bạn hãy chớp ngay cơ hội này để nạp ưu đãi cho dế yêu của mình nhé.

Đăng ký ngay tại đây 

Các cú pháp hỗ trợ sử dụng gói F90

Để kiểm tra dung lượng và thời gian sử dụng của gói cước soạn: KTTK gửi 191, bấm *102# và Gọi để kiểm tra Data và số phút gọi ngoại mạng còn lại.

Gia hạn gói cước F90

Gói cước F90 tự động gia hạn khi đến chu kỳ. Khi gia hạn, Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo đến khách hàng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu thoại nhiều và lướt NET không bị “phanh” đột ngột thì hãy nhanh tay và đăng ký ngay gói Data viettel F90 để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn của gói này nhé.

 

Hotline: 1800 8098