Đăng ký data 4G bằng tài khoản khuyến mãi Viettel có được không?

Thứ tư, 13/10/2021

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel, nhiều khách hàng băn khoăn không biết đăng ký data 4G bằng tài khoản khuyến mãi Viettel có được hay không? Để giải đáp cho vấn đề này, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

Đăng ký sử dụng các gói cước data 4G Viettel là nhu cầu thường xuyên và cần thiết đối với nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, không ít người chưa nắm rõ được quy định liên quan đến việc đăng ký các gói cước này, trong đó có các thắc mắc về việc sử dụng tài khoản khuyến mãi để đăng ký data 4G. Vậy hãy cùng chúng tôi phân tích, tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé.

Bài viết liên quan

 

1. Tìm hiểu chung về tài khoản khuyến mãi Viettel

Đối với một thuê bao di động, trong quá trình sử dụng thường sẽ có 2 loại tài khoản là chính và khuyến mãi. Vậy tài khoản khuyến mãi từ đâu mà có?

Tài khoản khuyến mãi được tạo ra khi khách hàng tham gia nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi của nhà mạng như tặng 20%, 50% giá trị thẻ nạp hay chương trình dành riêng cho thuê bao nhận được tin nhắn,…

 

Tìm hiểu chung về tài khoản khuyến mãi Viettel

Tìm hiểu chung về tài khoản khuyến mãi Viettel

Trong một số trường hợp nhất định như là sim học sinh, sinh viên, sim có ưu đãi đặc biệt thì sẽ còn có thể được cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi hàng tháng từ 25.000 – 30.000 đồng.

2. Đăng ký data 4G bằng tài khoản khuyến mãi Viettel được không?

Có thể thấy, so với tài khoản chính thì chúng ta dễ dàng gia tăng tài khoản khuyến mãi hơn khi tham gia vào các chương trình ưu đãi, đổi điểm, đăng ký các gói cước từ nhà mạng Viettel. Đối với tài khoản khuyến mãi này, bạn có thể sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra là có thể sử dụng tiền trong tài khoản khuyến mãi để đăng ký data 4G, mua dung lượng data tốc độ cao hay không?

Thực tế, tiền trong tài khoản khuyến mãi chỉ được phép sử dụng để nhắn tin, gọi điện còn đối với việc đăng ký 4G thì hoàn toàn không thể. Do đó, nếu muốn đăng ký sử dụng các gói cước data 4G Viettel thì bạn buộc phải nạp thêm tiền vào tài khoản chính.

Như vậy, với những giải đáp trên đây, khách hàng đã hiểu rõ về việc không thể sử dụng tài khoản khuyến mãi để đăng ký data 4G Viettel rồi phải không nào? Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho tất cả các bạn.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...