Chiết khấu ngay 10% khi đóng trước cước Internet Viettel lần đầu tiên trên My Viettel

Thứ sáu, 11/08/2023

Trong thời đại công nghệ số đang phát triển vô cùng mạnh mẽ như hiện nay, việc thanh toán online đang dần trở nên phổ biến.

Chính vì vậy, thanh toán cước Internet trên ứng dụng My Viettel cũng đang là xu hướng được người dùng quan tâm. Không những thế, nhà mạng Viettel còn đưa ra những chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng My Viettel.

Từ tháng 8/2023, khi khách hàng thực hiện đóng trước cước Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel hoặc website viettel.vn lần đầu tiên sẽ được chiết khấu trực tiếp 10% cho tổng hóa đơn thanh toán (tối đa 100k). Chương trình áp dụng cho thuê bao chính chủ, tự thanh toán cho mình. Không những thế, khi thực hiện đóng cước trước 6-12 tháng trên My Viettel, khách hàng sẽ được tặng thêm 1-2 tháng sử dụng Internet miễn phí. Ngoài ra, từ những lần thanh toán tiếp theo, khách hàng sẽ được chiết khấu 2.5% cho tổng giá trị thanh toán.

*Lưu ý: Lần đầu thanh toán cước ở đây được xác định khi Khách hàng không có hoạt động đóng trước cước internet trên ứng dụng My Viettel từ ngày 01/01/2022 đến thời điểm thanh toán tiếp theo. 

Giao dịch trên My Viettel đem lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích:

- Thanh toán cước nhanh chóng.

- Chủ động về thời gian và hình thức thanh toán

- Luôn được cập nhật và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng

Để thực hiện đóng cước trước trên ứng dụng My Viettel, khách hàng có thể thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập bằng tài khoản Internet/TV/PSTN.

Bước 2: Tại màn hình trang chủ app, bạn nhấn chọn mục “Thanh toán cước” 

Bước 3: Lựa chọn tháng mong muốn đóng cước trước (6 tháng/12 tháng)

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán phù hợp và thực hiện các bước thanh toán theo hướng dẫn trên ứng dụng

 

Như vậy, chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản, khách hàng đã có thể thực hiện đóng trước cư ngay trên ứng dụng My Viettel. Đừng bỏ lỡ chương trình ưu đãi mới nhất này dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet của Viettel. Hy vọng với thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn đóng cước trước Internet Viettel một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để tiết kiếm thời gian cũng như chi phí so với việc thanh toán trực tiếp như trước đây.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...