Cách thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel bằng thẻ cào siêu đơn giản

Thứ hai, 16/08/2021

Bạn đang sử dụng dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel nhưng lại chưa biết cách thanh toán bằng thẻ cào. Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thành toán cước Internet/Truyền hình Viettel bằng thẻ cào siêu đơn giản ngay sau đây.

Nhà mạng Viettel cung cấp đến cho khách hàng rất nhiều hình thức thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn cũng như những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Một trong những hình thức được nhiều người sử dụng nhất chính là thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel bằng thẻ cào. Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời bạn đọc đến với bài viết dưới đây nhé.

1. Tại sao nên thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel bằng thẻ cào? 

Hiện nay, mạng Internet/Truyền hình Viettel đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi dịch vụ tốt, cơ sở hạ tầng vững vàng. Đến kỳ thanh toán, bên cạnh việc chọn thu hộ tại nhà, đóng qua Internet Banking thì người dùng có thể thanh toán qua thẻ cào bởi những ưu điểm sau:

- Nhanh chóng, dễ dàng thực hiện, bạn có thể thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel mọi lúc, mọi nơi, không còn lo lắng về việc mất Internet bất ngờ vì nợ cước.

- Chủ động về thời gian thay vì việc đợi nhân viên thu hộ đến nhà thì bạn sẽ tự thanh toán, dễ dàng sắp xếp công việc.

- Trường hợp khách hàng chọn thanh toán cước Internet/Truyền hình bằng hình thức thẻ pincode trên My Viettel sẽ được hưởng chiết khấu 3%.

2. Hướng dẫn cách thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel bằng thẻ cào 

Hiện nay, người dùng có thể thanh toán cước Internet Viettel/Truyền hình bằng thẻ cào thông qua ứng dụng My Viettel hoặc qua website của Viettel. Chi tiết về cách thực hiện thanh toán qua 2 hình thức này như sau:

2.1. Thanh toán bằng thẻ cào qua ứng dụng My Viettel

Để thanh toán cước Internet Viettel/Truyền hình thẻ cào qua ứng dụng My Viettel thì bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel bằng thẻ cào qua ứng dụng My Viettel

- Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng tài khoản Internet/Truyền hình (trường hợp khách hàng chưa có ứng dụng, vui lòng tải ngay tại đây).

- Bước 2: Bạn sẽ chọn vào mục “Thanh toán cước”– chọn chức năng là “Thanh toán bằng thẻ cào” để tiến hành thanh toán cước dịch vụ.

- Bước 3: Màn hình hiển thị các trường thông tin như: Loại thẻ, dịch vụ, mã thẻ, thuê bao… Khách hàng thực hiện nhập đủ thông tin theo các trường hướng dẫn này.

- Bước 4: Thực hiện nhập mã bảo mật, sau đó bấm “Nạp thẻ” để hoàn tất các bước thanh toán cước qua thẻ cào.

2.2. Thanh toán bằng thẻ cào qua website Viettel.vn 

Khách hàng thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Internet/Truyền hình trên website Vietteltelecom.vn sau đó thực hiện thanh toán cước bằng hình thức thẻ cào theo các bước hướng dẫn sau:

- Bước 1: Bạn chọn vào mục “Thanh toán cước” và tại đây màn hình sẽ hiển thị mặc định là thanh toán bằng thẻ cào.

- Bước 2: Bạn sẽ chọn vào ô “Thanh toán cho thuê bao khác”.

- Bước 3: Lựa chọn loại dịch vụ và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

- Bước 4: Xác nhận thanh toán là đã hoàn tất quá trình thanh toán cước Internet/Truyền hình bằng thẻ cào trên webiste Viettel.vn

Mong rằng qua bài viết trên đây, các bạn đã nắm rõ được thông tin về cách thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel bằng thẻ cào và thực hiện thành công việc thanh toán nhé.

Xem thêm 

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...