Các gói cước data Viettel giá rẻ theo ngày/ tháng được yêu thích nhất hiện nay

Thứ tư, 01/09/2021

Gói cước 4G Viettel giá rẻ luôn là tiêu chí được khách hàng quan tâm đầu tiên nhằm đảm bảo tốc độ truy cập internet và không làm gián đoạn thời gian lướt web xem phim, giải trí chơi game của mỗi khách hàng.

Năm 2021, nhà mạng Viettel tiếp tục cung cấp tới quý khách hàng rất nhiều gói cước data giá rẻ, sử dụng trong ngày hoặc theo chu kỳ nhằm mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Thế nhưng đó là những loại gói cước nào, ưu đãi ra sao, cú pháp đăng ký như thế nào, lưu lượng data cho phép là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu các gói cước Viettel giá rẻ tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

 

1. Gói cước Viettel theo ngày giá rẻ 2021

Gói cước Viettel theo ngày giá rẻ được khách hàng đăng ký sử dụng trong ngày (24h kể từ ngày đăng ký) hoặc sử dụng theo chu kỳ ngắn 3 ngày, 7 ngày. Chi phí của mỗi gói cước giao động từ 5.000 – 30.000 đồng. Tiêu biểu đó là những gói cước sau đây, mời bạn cùng tham khảo nhé.

 

Gói cước data 4G Viettel được yêu thích nhất hiện nay

Gói cước 4G0: Là gói cước đăng ký free và phí truy cập sau đăng ký là 60 đồng/MB (2,92 đồng/50KB, Block 50KB + 50KB). Chỉ cần soạn “4G0 gửi 191” là bạn đã đăng ký thành công gói cước 4G0 hoặc truy cập app My Viettel để đăng ký trực tiếp trên app.

Gói cước ST5KLà gói cước đăng ký sử dụng trong ngày với chi phí đăng ký là 5.000 đồng bạn sẽ nhận ngay 500MB data tốc độ cao sử dụng đến 24h hàng ngày. Đặc biệt, nếu như trong 1 ngày bạn đăng ký 2 lần sẽ được tặng thêm 500MB nữa sử dụng đến 24h.

Gói cước ST10KLà gói cước Viettel theo ngày giá rẻ chỉ với 10.000 đồng đã có ngay 2GB data tốc độ cao sử dụng đến 24h ngày đăng ký. Với gói cước này khách hàng cũng sẽ được đăng ký nhiều lần trong ngày và lưu lượng data cũng sẽ được cộng dồn nhưng chỉ sử dụng trong 24h.

Gói cước ST15K: Là gói cước 4G Viettel giá rẻ theo ngày, với 15.000 đồng có ngay 3GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công.

Gói cước ST30K: Là gói cước Viettel giá rẻ theo tuần, chỉ với 30.000 đồng có ngay 7GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công.

Lưu ý: Với tất cả các gói cước 4G Viettel giá rẻ đăng ký sử dụng 1 ngày/3 ngày/7 ngày đều tự động gia hạn khi hết chu kỳ đăng ký. Đăng ký thành công, khi hết lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng. Truy cập danh mục “Gói cước data” để tìm hiểu thêm chi tiết cách đăng ký, hủy từng dịch vụ.

 

Gói cước data 4G Viettel ST30K 

2. Các gói cước Viettel theo tháng giá rẻ năm 2021

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet di động cao hơn thì có thể đăng ký các gói cước theo tháng để tiết kiệm chi phí. Hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng khi đăng ký các gói theo tháng như:

Gói cước ST70KLà gói cước Viettel giá rẻ dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Thời gian sử dụng gói cước theo chu kỳ, chi phí đăng ký chỉ 70.000 đồng/tháng. Khách hàng sẽ nhận ngay 500MB data tốc độ cao/ngày, hết 500MB truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có). Đặc biệt khi đăng ký gói ST70K bạn sẽ được miễn phí data truy cập ứng dụng TikTok ngay cả khi bạn đã dùng hết data của gói.

Gói cước ST90K: Là gói cước Viettel giá rẻ theo tháng, chi phí đăng ký 90.000/tháng có ngay 1GB data tốc độ cao/ngày. Khi hết 1GB data truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có). Miễn phí data truy cập ứng dụng TikTok cả khi đã sử dụng hết data của gói.

Gói cước ST120K: Gói cước data sử dụng theo tháng, chỉ 120.000 đồng có ngay 2GB data tốc độ cao/ngày, hết 2GB ngừng truy cập, được miễn phí data khi truy cập ứng dụng TikTok và miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox, miễn phí xem phim trên ứng dụng TV360.

Lưu ý: Với tất cả các gói cước data theo tháng đều tự động gia hạn khi hết chu kỳ, không được bảo lưu khi gia hạn thành công. Đối với thuê bao trả sau: khách hàng đăng ký từ ngày 1 – 20 sẽ bị trừ 100% phí gói cước, khách hàng đăng ký từ ngày 21 sẽ bị trừ 50% phí gói cước. Các gói cước Viettel theo tháng đều có chung cú pháp hủy và hủy gia hạn.

Hủy gói cước: Soạn HUY gửi 191.

Hủy gia hạn gói cước: Soạn HUYDATA gửi 191.

Trên đây là tổng hợp thông tin về các gói cước data Viettel giá rẻ theo ngày/tháng dành cho khách hàng quan tâm. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...