Bảng báo giá Camera chi tiết và mới nhất của Viettel

Thứ năm, 15/06/2023

Với nhu cầu lắp đặt và sử dụng camera wifi không dây để giám sát an ninh ngày càng tăng cao, Viettel đã cho ra đời dòng sản phẩm Home Camera Viettel. Đây là thiết bị chất lượng cao với nhiều tính năng nổi trội, hỗ trợ tối đa việc giám sát an ninh gia đình và mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm nổi trội và bảng báo giá camera của Viettel trong bài viết sau nhé!

 

Bảng báo giá Camera chi tiết và mới nhất của Viettel

Bảng báo giá Camera chi tiết và mới nhất của Viettel

Tìm hiểu thêm:

Báo giá trọn bộ Camera an ninh Viettel

Những lợi ích khi sử dụng Camera an ninh góc siêu rộng, bạn cần biết!

Những tính năng vượt trội của Home Camera Viettel

Home Camera Viettel là sản phẩm camera thông minh AI của Viettel, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh và đảm bảo an toàn cho tài sản của gia đình bạn. Sản phẩm cũng hỗ trợ cho việc theo dõi và liên lạc với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ em. Một số những ưu điểm của sản phẩm Home Camera Viettel:

 

Khả năng bảo mật tuyệt đối

Hiện nay, trên thị trường cho ra mắt rất nhiều loại camera trôi nổi, không rõ thương hiệu và nguồn gốc. Thay vì lo lắng về những loại camera này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các dòng sản phẩm camera gia đình của Viettel. Nó cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời trên thị trường mà nhiều camera truyền thống không có. Tất cả dữ liệu của khách hàng được lưu trữ trên thẻ nhớ riêng của bạn, vì vậy thông tin dữ liệu của bạn được bảo vệ hoàn toàn.

 

Hình ảnh rõ nét, chất lượng

Home Camera Viettel cung cấp hình ảnh rõ nét, chuẩn full HD (lên tới 1920*1080), dung lượng nhẹ được lưu trữ trên cloud server của Viettel hoàn toàn miễn phí nên truy xuất dữ liệu dễ dàng và an toàn tuyệt đối.

 

Đàm thoại trực tiếp 2 chiều

Home Camera Viettel có chế độ đàm thoại 2 chiều, tích hợp loa ngoài và micro tích hợp trên camera giúp các thành viên trong gia đình có thể nói chuyện trực tiếp với nhau.

 

Nhỏ gọn, đảm bảo tính thẩm mỹ và thuận tiện trong việc lắp đặt

Home Camera Viettel được thiết kế tương đối nhỏ gọn và hiện đại. Thiết bị có thể sử dụng mạng LAN hoặc kết nối trực tiếp WiFi và phù hợp lắp đặt cho căn hộ chung cư, nhà phố, quán cà phê, nhà hàng, v.v. Có thể quản lý dễ dàng thông qua ứng dụng VHome do Viettel phát triển.

 

Kênh phân phối sản phẩm rộng khắp và giá cả phải chăng

So với các sản phẩm camera truyền thống, Home Camera Viettel có giá thành tương đối cạnh tranh trên thị trường và được phân phối trên toàn quốc tại hệ thống cửa hàng Viettel với hai dòng chính: Camera trong nhà và Camera ngoài trời.

 

Có thể bạn quan tâm: Viettel - Đơn vị lắp đặt camera trọn bộ uy tín, giá tốt

Bảng báo giá Camera mới nhất của Viettel

Báo giá thiết bị Home Camera Viettel

Hiện tại, các thiết bị camera của Viettel thuộc dòng sản phẩm Home Camera Viettel có giá như sau:

 

Loại camera

Giá bán

Camera trong nhà 360 độ HC2

690.000 VNĐ/thiết bị

Camera ngoài trời HC3

990.000 VNĐ/thiết bị

 

Đặc biệt: Nếu khách hàng sử dụng FTTH Viettel, khách hàng có cơ hội sở hữu miễn phí camera trong nhà hoặc giảm giá camera ngoài trời chỉ còn 200.000đ nếu đăng ký gói lưu trữ Cloud 30 ngày.

 

Chi phí gói lưu trữ

Để có thể xem được dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống điện toán đám mây (cloud), ngoài chi phí mua thiết bị, bạn cần mua thêm gói lưu trữ do Nhà mạng Viettel cung cấp. Hiện có các gói lưu trữ để khách hàng lựa chọn.

  • Gói lưu trữ dữ liệu 3 ngày: 12.000đ/ tháng/ 1 camera (khách hàng xem dữ liệu lưu trữ theo chu kỳ 03 ngày gần nhất)
  • Gói lưu trữ dữ liệu 7 ngày: 20.000đ/ tháng/ 1 camera (khách hàng xem dữ liệu lưu trữ theo chu kỳ 07 ngày gần nhất)
  • Gói lưu trữ dữ liệu 30 ngày: 99.000đ/ tháng/ 1 camera (khách hàng xem dữ liệu lưu trữ theo chu kỳ 30 ngày gần nhất)

(Khách hàng thanh toán trước 6 tháng được tặng 1 tháng, 12 tháng được tặng 2 tháng)

 

➠ Ưu đãi khác dành RIÊNG cho khách hàng sử dụng FTTH Viettel:

  • Giảm 50% phí lắp đặt camera: Còn 55.000đ/cam với HC2 và 77.000đ/cam với HC3
  • Miễn phí duy trì với khách hàng mua gói Cloud 7 ngày trở lên (Khách hàng được miễn phí kiểm tra tại nhà khi có sự cố)

Lưu ý: Với khách hàng đăng ký gói Cloud kèm FTTH (cũ + mới): Cam kết sử dụng trong 2 năm, khách hàng không được hủy hay hạ gói cloud trong thời gian cam kết.

 

Trên đây là những thông tin để giúp bạn biết về bảng báo giá camera chi tiết của dòng sản phẩm chất lượng cao Home Camera Viettel. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm Home Camera Viettel, vui lòng liên hệ tổng đài 18008168 (miễn phí) để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...