“Thi Thử - Quà Thật”- Cùng Viettel Study chinh phục giấc mơ Đại học

Thứ tư, 22/05/2013

Các sĩ tử tham gia www.ViettelStudy.vn vừa được tập dượt trước kỳ thi ĐH – CĐ 2013, vừa có cơ hội sở hữu những quà tặng hấp dẫn.


Dự án Giáo dục www.ViettelStudy.vn của Viettel đang tổ chức một chương trình thú vị, hữu ích, “học mà chơi, chơi mà học” với những quà tặng hấp dẫn để giúp các sĩ tử năm 2013 tự tin chinh phục ước mơ Đại học.  Đó là chương trình “Thi Thử nhận Quà Thật” sẽ diễn ra trong tháng Năm và tháng Sáu với 4 môn trắc nghiệm Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Anh văn.

 

Chương trình “Thi Thử nhận Quà Thật” nhằm đem đến cho các thí sinh một dịp cọ xát, thử sức với các đề thi tương đương đề thi chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhờ vậy, các bạn có thể đánh giá lại khả năng thực tế của bản thân để khắc phục các nhược điểm cũng như có cơ sở lựa chọn trường ĐH, CĐ phù hợp.

 

Chỉ cần truy cập www.ViettelStudy.vn trong thời gian tổ chức thi, thí sinh sẽ được ‘Thi Thử Như Thật’ với thời gian trắc nghiệm đúng 90 phút. Đặc biệt, đề thi do giáo viên từ các trường chuyên nổi tiếng, có tỉ lệ đỗ Đại học cao nhất cả nước đóng góp. Sau khi click “Nộp bài”, thí sinh sẽ lập tức biết điểm của mình. Ngay khi thời gian làm bài kết thúc, đáp án cùng lời giải chi tiết của từng câu sẽ được đăng lên Viettel Study.

80 phần quà hấp dẫn của chương trình từ chiếc điện thoại cảm ứng Viettel V8403 đến những thẻ cào Viettel trị giá 500.000Đ, 200.000Đ, 100.000đ có ý nghĩa động viên khích lệ các bạn. Hãy nỗ lực để các bài thi đợt sau có kết quả cao hơn đợt trước.

 

Cuộc thi gồm 02 đợt: Đợt I từ ngày 25 – 26/05và Đợt II từ ngày 15 – 16/06/2013 (mỗi đợt đều tổ chức thi 04 môn). Mỗi đợt thi, học sinh chỉ được thi một lần duy nhất ở mỗi môn, tuy nhiên bạn có thể thi nhiều môn và có cơ hội giành nhiều giải thưởng. Thể lệ chi tiết tại đây

Box:Miễn phí Biết điểm thi ĐH sớm nhất ngay trên di động

Nhập Số Báo Danh của bạn trên Viettelstudy.vn. Viettel sẽ báo điểm cho bạn qua tin nhắn SMS ngay khi có điểm. Đặc biệt để Viettel dành thêm 4 smartphone Viettel i6 tặng cho 4 bạn đã nhập SDB để xem điểm và thi đỗ ĐH khối A-B-C-D với kết quả cao nhất.


Print Share on Twitter Share on Facebook

Các tin khác